Bệnh gây ra bởi béo phì

0
Bệnh gây ra bởi béo phì
Rate this post

Bệnh gây ra bởi béo phìTrong thế giới hiện đại, tất cả mọi người muốn nhìn tốt. Nhưng tôi có một vấn đề ở đây? Là gì nghĩa của người tìm kiếm tốt? Câu trả lời đến như một người đàn ông, có vẻ như là rất tốt, trong những nhìn vào khuôn mặt của mình. Một ai đó mà hấp dẫn con số cơ thể làm cho anh ta nhìn tốt. Yeah, hai câu trả lời là đúng. Một người đàn ông hoàn hảo cần một khuôn mặt cũng như cơ thể hấp dẫn.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn loại khác nhau của bệnh gây ra bởi béo thêm hoặc béo phì.

Người đàn ông bị từ những trọng lượng không chỉ nhìn không lành mạnh từ bên ngoài, căn bệnh có thể nhận của ông bên trong, nhưng cũng không lành mạnh.

Trọng lượng của sẽ làm cho anh nhiều khả năng để có rất ít bệnh, nó thực sự rất nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống. Bệnh ung thư, viêm khớp túi mật và trái tim bệnh liên quan đến bệnh phổ biến trong những người béo phì.

Bệnh tim, đột quỵ bệnh tim bị bệnh phổ biến nhất của người đàn ông hiện đại. Và béo phì những người có nhiều rủi ro. Tim máu của tổ chức. Bởi vì một người béo phì là có thêm chất béo hơn so với một người bình thường đó là lý do tại sao một người béo phì yêu cầu thêm máu, vì trái tim khác mô so với một người bình thường này là tại sao trái tim tiêu thụ nhiều áp lực. Này thêm áp lực trên lõi, tạo ra nhiều nguy cơ bị bệnh tim, so với người đàn ông, được không béo phì.

Trong mỗi phút một người phụ nữ đã chết vì bệnh tim.

Trong mỗi phút một người phụ nữ đã chết vì bệnh tim.Trong năm 2008, hơn 1. 4 tỷ người lớn, 20 tuổi, được thừa. Những người này, hơn 200 triệu đàn ông, và gần 300 triệu phụ nữ đang béo phì.

Tiểu đường loại 2-số lượng lớn nhất của 2 loại bệnh nhân tiểu đường từ những người béo phì. Lưu thông đường trong máu của cơ thể. Tuy nhiên, vì sự béo thêm đường, cấp độ tăng.

35%của mọi người trên 20 tuổi đã được cân trong năm 2008, và 11% là béo phì.

Bệnh ung thư vào những ngày nay, ung thư là một trong những vấn đề chính ở phía trước của thế giới. Một số loại ung thư gây ra bởi béo phì.

Trong phụ nữ nguy cơ bệnh ung thư là cao hơn so với những người đàn ông. Vì béo phì, Brest bị ung thư ở phụ nữ và ung thư tuyến tiền liệt hoặc ung thư ruột kết là loại ung thư ở người đàn ông béo phì. Vì vậy, nếu chúng ta muốn giảm trọng lượng thừa ngày hôm nay, sau đó chúng tôi có thể giảm ung thư vấn đề.

Trong các loại khác nhau của những vấn đề chung, viêm khớp là vấn đề phổ biến nhất trong tất cả những vấn đề này.

Trong các loại khác nhau của những vấn đề chung, viêm khớp là vấn đề phổ biến nhất trong tất cả những vấn đề này.Béo phì là thứ năm nguy hiểm cho toàn cầu tử vong. Ít nhất là 2. 8 triệu người chết mỗi năm như là một kết quả của việc thừa hoặc béo phì.

Sự can thiệp với ngủ ngưng thở–rối loạn giấc Ngủ Ngưng thở một hơi thở liên quan đến bệnh. Những người bị từ đó, không thể để mất thở bình thường. Ông phải đối mặt với một ngáy thở. Thêm chất béo cho bạn ống thở được bận rộn, điều đó là lý do tại sao hô hấp vấn đề xảy ra.

65%dân số thế giới sống trong nước béo phì giết chết nhiều người nhẹ cân hơn.Vật lý biến dạng rối loạn-đây là một rối loạn tâm thần tình trạng. Trong tình trạng này, một người tạo ra một hình ảnh lỗi của bản thân mình trong tâm trí cô cho cơ thể loại.

Xã hội là không liên lạc-trong trường hợp này, mọi người tìm thấy bản thân mình, cách xa các hoạt động xã hội.

Béo phì có thể được ngăn chặn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY