Bơ đậu phộng – có tốt không? Làm thế nào để tự làm bơ đậu phộng?

0
Bơ đậu phộng – có tốt không? Làm thế nào để tự làm bơ đậu phộng?
Rate this post

Bơ đậu phộng - có tốt không? Làm thế nào để tự làm bơ đậu phộng?Bơ đậu phộng có thể là một khỏe mạnh thành phần của thức ăn, miễn là chúng ta chọn một sản phẩm với một hàm lượng hạt, không có đường và cứng chất béo. Ý tưởng tốt-làm bơ đậu phộng và từ hạt đậu phộng là một lựa chọn tốt hơn nhiều sẽ là ví dụ, nerkowce hoặc hạnh nhân. Kiểm tra bao nhiêu năng lượng bơ đậu phộng, những đặc tính và khám phá ra công thức nấu ăn của các món ăn lành mạnh với kem hạt dẻ không chỉ cho vận động viên.
Bơ đậu phộng là có lẽ không phải chỉ nhắc tôi nhớ tới thời thơ ấu của tôi – hãy nhớ, những ngân hàng lớn được truyền từ gia đình từ nước ngoài. Và, tất nhiên, không chỉ có tôi yêu anh ấy tha thiết-hương vị ngọt ngào!

Hoặc bơ đậu phộng là khỏe mạnh?

Bơ đậu phộng có thể là một phần của một khỏe mạnh, cân bằng. Có những đặc tính sau:
1. giàu protein – phân tích các thành phần của cần thiết amin có trong hạt từ đó dầu được thực hiện, chúng ta có thể nói rằng họ có gần hoàn thành protein. Trong vấn đề này, bơ đậu phộng phải là một phần của một chế độ ăn chay và người ăn chay, và thức ăn của các vận động viên.
Mặc dù có nhiều lợi cho sức khỏe, bơ đậu phộng có một bất lợi – nó là khá lượng calo cao. Một muỗng dầu đậu phộng. 140 đặc biệt.
2. bơ đậu phộng có chứa chất béo chưa no, được gọi là “chất béo lành mạnh”, nó là cần thiết để làm nổi bật đây các nội dung của cá nhân axit: alpha-linolenic, linolenic và xóa bỏ. Họ là những người tiền thân của axit omega-3, omega-6 và omega-9:
alpha-linolenic (omega-3) cải thiện chức năng não, làm chậm quá trình lão hóa da, hạ huyết áp và đã chống viêm.
xóa bỏ (omega-9) giúp ngăn cản sự phát triển của xơ vữa động mạch và trái tim bệnh, đặc biệt, hạ cấp của “bad” mạch máu, rozrzedzanie máu và giảm xu hướng đông máu. Bên cạnh đó, giúp ngăn ngừa sự hình thành của thận đá.
3. nuts, mà làm bơ đậu phộng chứa số lượng cao hơn chống thúc đẩy trái tim của họ thường xuyên tiêu thụ ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ. Ngoài ra, chịu trách nhiệm cho việc điều chỉnh lượng đường trong máu, mà có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
4. bơ đậu phộng cho rất nhiều năng lượng, nhờ vào hàm lượng cần thiết amin – tryptophan. Nó cải thiện các hoạt động của não và ảnh hưởng đến khả năng để tập trung. Bởi vì điều này, đậu phộng được đề nghị đặc biệt cho những người làm việc tinh thần mệt mỏi và hoạt động thể chất.

Hoặc bơ đậu phộng là khỏe mạnh?
5. bơ đậu phộng có chứa rất nhiều sợi, đặc biệt là làm từ quả hạnh nhân – một chế độ ăn giàu sợi cải thiện nền kinh tế węglowodanową, làm giảm nồng độ đường trong máu, giúp để hạ thấp cholesterol và giá trị, và cải thiện nhu động. Sợi mặt trong hạt cũng giúp trong cuộc chiến chống lại béo phì – bởi ràng buộc nước, nở trong dạ dày, làm tăng no và kích thích sự trao đổi.
6. bơ đậu phộng có chứa rất nhiều vitamin E, bảo vệ các tế bào cơ thể từ free radicals. Vitamin E là thường được gọi là “vitamin của tuổi trẻ và khả năng sinh sản”. Nó dùng để chống, và loại bỏ khỏi cơ thể tự do, như vậy chậm quá trình lão hóa. Chịu trách nhiệm cho sự phát triển của thai nhi trong phụ nữ và sản xuất tinh trùng trong người đàn ông, và chống lại zakrzepom tác dụng tình trạng của tầm nhìn của chúng tôi. 30 g đậu phộng dầu bao ngày cần cho vitamin E!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY