Dee!per gel – chức năng – giá

0
Dee!per gel – chức năng – giá
5 (100%) 3 votes

Dee!per gel - chức năng - giáNhờ có một số trợ giúp tốt tôi đã nhận ra rằng tôi đã bỏ ra thông tin tốt và bị mắc kẹt với quá nhiều những điều cơ bản giống như các chi tiết trên trang web Amazon.Trong khi tôi đã sử dụng nó tôi vẫn đang thử nghiệm với fishfinder.So với mà tôi sẽ nói Dee!per gel đây.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Đơn khiếu nại duy nhất của tôi là tiếng ồn. Lần đầu tiên của tôi ra tôi kéo lên đến một cây cầu, nơi một số guys đã bắt catfish.I bỏ nó ra và mèo ngừng cắn.Về 15 phút đi qua và họ bắt đầu lại Anh chàng nói với tôi một điều gì đó “hey kể từ khi bạn xuất hiện, họ ngừng cắn …” Họ bắt đầu đánh bắt lại, vì vậy tôi hỏi tôi có thể thử nghiệm hay không.Vâng, tiếng ồn chắc chắn đã ảnh hưởng đến cá trong nước cạn.

Dee!per gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Nhấp vào hình ý kiến ảnh bên dưới và kiểm tra các bài đánh giá để xem gần 5 sao.PROS: chức năng. Sử dụng nhiều đàn từ bờ, đá và các máy thủ công nhỏ.Bluetooth tiết kiệm tuổi thọ pin của thiết bị và điện thoại. đánh giá. Dễ tháo dỡ.Các Việt nam tính năng mà thường được tìm thấy trên máy nghe nhạc cá đắt tiền..

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Ứng dụng điện ý kiến thoại tuyệt vời.Con: Deeper! gel chức năng. Sonar là tiếng đàn ồn (ping) .Chụp lớn khi nhấn nước.Bluetooth khoảng cách (Tôi có thể bỏ cuộc này một cách dễ dàng), nghèo nước shall.Surfing internet cho thông tin cá thường chạy bạn vào một số rất thú vị t hings.One tối tôi chạy qua một video YouTube của một chàng trai bằng cách sử dụng một Finder cá Deeper gel.Tìm tôi đã tiếp tục tìm thông tin liên quan trên thiết bị.Tôi tìm thấy một số thông tin rất chung chung, nhưng không phải là đánh giá chuyên Deeper gel.Tôi đã vào trang web Deeper gel để tìm thấy nó đã được bán trên Amazon.Yes, Amazon là một trong những nơi đầu tiên mà tôi đi đến để xem lại bất cứ điều gì liên quan đến câu cá mà tôi có thể muốn mua.Tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng cùng với Deeper gel cá tìm , rất nhiều thương hiệu khác đã tồn tại để gắn vào cuối dòng. Dee!per gel đánh giá. Tôi đã nhanh Việt nam chóng xem xét tất cả các tùy chọn khác nhau và khám phá ra Deeper! gel là đắt nhất và có đánh giá tốt nhất..

Dee!per gel – choáng – tác dụng phụ – đau

Dee!per gel là một choáng công cụ tìm cá gắn vào cuối đường dây và có thể được ném xuống nước và từ từ lấy ra để xem chiều Deeper!gel và vị trí tiềm năng của cấu trúc, bait và hy vọng cá Nó cũng có thể được sử dụng cho đánh bắt cá băng với chế độ flasher và với cánh tay gắn tùy chọn, gắn với một nhỏ thuyền hoặc kayak.Trên 3 sử dụng cho điện thoại này là để tìm cá, tìm cấu trúc (chiều Dee!per gel, cỏ dại, vv), và temp.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

These nước là một vài điều chỉ có sẵn cho boaters và bây giờ bạn có thể có tất cả những điều này từ ngân hàng. tác dụng phụ. Làm việc Deeper! gel đau hơn với cả Android và Apple devi ces và sử dụng Bluetooth để truyền tải hình ảnh trở lại thiết bị thông minh.. Phạm vi của Bluetooth được quảng cáo ở độ cao 150 feet, nhưng tôi có thể dễ dàng bỏ qua điều này.Charling được thực hiện qua USB và tôi đã tính phí tôi với máy tính của tôi và cả nhà và bộ sạc xe hơi cho điện thoại thông minh của tôi.

Dee!per gel - choáng - tác dụng phụ - đau

Pin được cho choáng là có tuổi thọ pin là 4 giờ.Tôi đã không thử nghiệm cá nhân này yet.It cũng khuyên bạn nên sạc lại mỗi 2 tháng.This đã là một vấn đề đối với tôi Deeper gel một vài weeks.I sẽ kiểm tra tỷ lệ trước mỗi cuộc phiêu lưu câu cá.Các sonar hoạt động trên một kép được ở 290 kHz là một 15 độ và 15 kHz ở góc độ 55. Deeper gel tác dụng phụ. Điều này cung đau cấp cho nhiều lựa chọn để quét cho cá và cấu trúc.Depth được quảng cáo từ 1,5 feet đến 130 ft , không có nhiều lo lắng cho tôi kể từ khi tôi chưa bao giờ đánh bắt Deeper gel, nhưng …. Tôi đã có vấn đề với hiệu suất ở độ Deeper! gel dưới 3 feet và thiết bị không ‘làm việc hoàn hảo.

Deeper! gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Deeper gel - làm thế nào để sử dụng - thành phần - phầnCác ứng dụng làm thế nào để sử dụng được tải về là rất thân thiện , trong đó bao gồm một màn hình màu tuyệt vời. thành phần. Màn hình có phần một đăng xem lồi, flasher, chia màn hình và yêu thích của tôi một tùy chọn ánh xạ.Các khả năng đặt thiết bị này trong chế độ thuyền và theo dõi các đường viền dưới cùng là great.I’m mong muốn sử dụng nó nhiều hơn và cung cấp một đánh giá cho nó như là tốt.. thời tiết và các chức năng xã hội cũng rất tuyệt vời.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Các phụ kiện làm thế nào để sử dụng kèm theo bao gồm sonar là các loại bulông, ổ USB, túi đựng neoprene và hướng dẫn sử dụng.Nếu bạn có thể mua linh hoạt thì gắn sonar này vào thuyền hoặc kayak của bạn và bao phủ nhiều màu cho đêm đánh bắt cá.Vũ màu cho phép ánh sáng nhấp nháy để hiển thị và giúp theo dõi các đơn vị sonar của bạn. Dee!per gel thành phần. Các bu lông phần gắn kết đi vào ba khu vực riêng biệt và được sử dụng khác nhau, thuyền, đúc, và ice.One phụ kiện tôi mua một cách riêng biệt là một người giữ điện thoại di động cho một chiếc xe đạp.Điều này gắn kết hoàn hảo để xử lý trên bất kỳ thanh đánh cá và an toàn giữ một điện thoại thông minh.Tôi có một hình dưới đây của eBay cho khoảng $ 6 bao gồm cả vận chuyển..

Deeper gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Nơi để mua? công cụ tìm cá cá Deeper! gel hướng cụ thể đến những người câu cá trên bờ. Đa số những người tìm kiếm cá có thể được bán trên amazon ebay aliexpress, và Deeper gel với chi phí cao nhất cũng đi kèm với những đánh giá cao nhất và hầu hết các khả năng. Dee!per gel có thể được sử dụng trên câu cá câu cá, thông qua một lỗ trong băng giá nó nằm ở hiệu thuốc , gắn vào một thuyền nhỏ hoặc kayak.It hoạt động trên một kết nối Bluetooth nơi để mua? để điện thoại thông minh của bạn mà tiết kiệm pin.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

You thời gian cũng có thể tính phí nó với một adapter micro USB, mà sẽ xảy ra là cùng một bộ sạc cho điện thoại thông minh của tôi.Nói chung công cụ tìm cá này có một số tuyệt vời tùy giá nó nằm ở hiệu thuốc chọn và tôi mong muốn nhận được để sử dụng nó.Tôi sẽ được làm nhiều bài đánh giá bao gồm các chức năng cụ thể của Dee!per gel. Nếu bạn đang đi săn cho một công cụ tìm cá như thế này, tôi rất khuyên các Deeper! gel và bạn có thể mua nó trên amazon ebay aliexpress.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY