Giảm cân tự nhiên với một điều đơn giản lược

0
Giảm cân tự nhiên với một điều đơn giản lược
Rate this post

Giảm cân tự nhiên với một điều đơn giản lượcNó là viết tắt của, bây giờ, hơn 36% người Mỹ đang béo phì và khoảng 70% cho thừa—với một tương tự đánh giá trên khắp thế giới(trung tâm kiểm Soát Bệnh dịch). Đó là để nói gây sốc. Đó là một giải pháp đơn giản mà chúng ta có thể đạt được, sẽ làm giảm tỷ lệ này và giúp anh giảm cân trong một cách lớn.

Anh biết không, anh ta có nhiều khả năng để được thừa, nếu anh không ngồi xuống khi bạn ăn?

Tổ tiên của bạn biết sự lợi ích, ngồi xuống và ăn, nhưng chúng tôi dường như đã quên mất khái niệm này trong ngày hôm nay nhanh tốc độ xã hội, chúng tôi tìm thấy nó khó để làm cho thời gian để ngồi xuống và ăn—nếu bạn làm, bạn đang làm việc cùng một lúc, hoặc đa nhiệm.

Tôi biết tôi sử dụng để làm việc này suốt…không ngừng ăn phải ra trong nhà bếp, tát kem nghĩ ra khỏi thùng, hoặc ăn một bao khoai tây chiên lên. Có lẽ bạn đã thực hiện hoặc những thứ tương tự và…

Vì vậy, những gì xảy ra khi bạn có đứng lên cho, làm cho bạn tăng cân à?

Vì vậy, những gì xảy ra khi bạn có đứng lên cho, làm cho bạn tăng cân à?1. Đây là mù ăn!

Điều này có nghĩa là, bạn không hoàn toàn ý thức của hoặc hiểu rằng anh đang ăn. Bạn không bao giờ biết tại sao bạn dường như vẫn còn đói sau bữa ăn không? Rất thường, điều này là vì bạn ăn một người mù, và bộ não của bạn không nhận ra có bao nhiêu bạn ăn. Bộ não của bạn cần tâm sự hài lòng thức ăn mà mang lại.

Khi bạn đang trên đường đi, bạn thường có 100 những thứ khác nhau trong tâm trí vào công việc của em. Trái tim của bạn là khó chịu, bạn không phải bây giờ, với toàn bộ cơ thể và tâm trí các bạn ăn. Chờ một chút, dù đó là trong tay của bạn, và trong một vài phút, bạn đặt nó xuống cổ họng của bạn.

Ăn trong phương pháp này thực sự sẽ khiến não của bạn không có ý thức đăng ký mà anh có ăn đủ, bạn sẽ cảm thấy bị tước đoạt ngay sau đó.

Tâm lý bạn không được nuôi dưỡng, nhưng nó cũng có hiệu ứng sinh học, cũng như…

2. Sinh lý của tiêu hóa bị suy yếu.

Có đôi chân của bạn đang căng thẳng và khuấy động đến toàn bộ hệ tiêu hóa, đúng tiêu hóa là điều cần thiết cho vĩnh viễn giảm cân. Y học trung quốc và thảo dược chăm sóc sức khỏe hệ thống đã được cho 1000 năm, tất cả họ đều căng thẳng tiêu hóa mạnh mẽ, như chìa khóa cho sức khỏe và đúng cân bằng năng lượng.

3. Ăn chân của bạn là bốc đồng!

Khi bạn ngồi xuống để đưa thức ăn vào đĩa của bạn, bạn có thể thấy bao nhiêu thức ăn, bạn thực sự ănMột vài nắm m&ms hoặc một vài chip ở đây và có thêm nhiều hơn một ngày. Anh không biết có bao nhiêu calo, đinh trong số lượng hàng ngày. Khi bạn ngồi xuống để đưa thức ăn vào đĩa của bạn, bạn có thể thấy bao nhiêu thức ăn, bạn thực sự ăn. Mương tủ quần áo để ăn, bởi vì nó sẽ làm tăng.

Nói chung, tâm lý tâm trí của bạn sẽ không gặp tiêu hóa của bạn sẽ được thỏa hiệp(dẫn đến tình trạng viêm và cân), và bạn sẽ ăn bốc đồng, để theo dõi trong nhiều năng lượng hơn so với dự kiến rồi đấy. Ngồi xuống đi một chặng đường dài để giúp cậu thoát khỏi một số cân không mong muốn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY