Làm thế nào để Dick của bạn lớn hơn Nếu không có Thuốc, Bơm Hoặc Phẫu thuật

0
Làm thế nào để Dick của bạn lớn hơn Nếu không có Thuốc, Bơm Hoặc Phẫu thuật
Rate this post

Làm thế nào để Dick của bạn lớn hơn Nếu không có Thuốc, Bơm Hoặc Phẫu thuật

Mọi người chắc chắn có thể nhận được 1 inch Extra Mà đã được ẩn bên trong cơ thể của mình.

Vâng câu hỏi này đang được hỏi rất nhiều lần và tôi đoán câu trả lời cũng được biết đến bởi ngay cả những người hỏi. Tôi phải trung thực với người đăng ký của tôi. Tôi không thể giả mạo họ bán sản phẩm của tôi mà thôi. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết sự thật và cũng muốn cho bạn hy vọng. Nếu bạn đọc email đầu tiên của tôi và vô vọng thì chắc chắn đó không phải là ý định của tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng để cung cấp cho bạn các tuyến đường không có rủi ro, tự nhiên và thực tế. Tôi hy vọng nó có ý nghĩa.

Thành thật mà nói, bạn không thể tăng chiều dài và chu vi tuyệt đối. Mặt khác, bạn có thể phát triển những thói quen lành mạnh cho phép bạn đạt đến mức tối đa. Bây giờ câu hỏi là kích thước tối đa là gì và làm thế nào tôi có thể xác định tối đa cho tôi? Vâng kích thước tối đa phụ thuộc vào kích thước hiện tại của bạn. Với một số tập thể dục và chế độ ăn kiêng, bạn có thể dễ dàng thêm nửa đến một inch với một trong những hiện có. Và đây là 3 sự thật sẽ cho bạn hy vọng thực sự!

Nếu bạn có một người đàn ông 4 inch và nếu bạn thêm 1 inch nhiều hơn, thì 5 inch là thực sự thỏa đáng cho tất cả phụ nữ.

Nếu bạn có một con 3 inch và nếu bạn thêm 1 inch nữa, thì 4 inch là đủ đáp ứng cho 98% cô gái.

Nếu bạn có một người đàn ông 2 inch và nếu bạn thêm 1 inch nhiều hơn, sau đó thậm chí 3 inch là đủ thoải mái cho mức trung bình không. Phụ nữ.

Đây không phải là lời của tôi nhưng một số cuộc khảo sát thực sự tiết lộ rằng thực tế. Nó không phải là câu chuyện thần thoại “lớn hơn là tốt hơn!”. Big không có nghĩa là tốt hơn cả. Big thậm chí có thể làm tổn thương người phụ nữ và gây ra chảy máu và rách trong thời gian giao hợp. Chúng ta sẽ xem các nghiên cứu điển hình về chủ đề này sau đó.

Vậy bây giờ câu hỏi là làm thế nào để người ta có thể tăng được kích thước nam của mình? Chúng ta sẽ đọc thêm một số bài viết về những chủ đề này trong những ngày sắp tới. Đây là những bài báo sắp tới của tôi.

Kích cỡ nam giới nào được ưa chuộng nhất của phụ nữ

  • Kích thước nam trung bình theo dân tộc. Kiểm tra một trong hai của bạn là nhỏ hoặc tốt, đủ
  • 10 Thực phẩm để mở rộng nam giới của bạn và nhận được cứng nhất cương cứng.
  • 10 điều răn để tăng kích thước của con đực của bạn một cách tự nhiên.
  • Liệu kỹ thuật Jelqing có thực sự hiệu quả? 3 Jelqing phương pháp để thêm 1 inch nhiều hơn nữa.
  • Một phương pháp tiếp cận khác nhau của tập thể dục Kegel thực sự làm tăng độ dài

Được rồi trước khi đi qua tất cả các bài viết tuyệt vời này cho phép tự học về chức năng cơ thể của bạn và cũng làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Đặt mục tiêu và đạt được nó. Không có tư duy không thực tế mà thực sự sẽ dẫn bạn để làm hỏng sức khỏe quý báu của bạn.

Biết được Khả năng Mở rộng Nam

Một phần của con đực làm cho nó dài ra trong quá trình cương cứng là hang động hang động (nghĩa đen là “hang động giống như cơ thể”), và cơ bản là một chút cơ trơn. Vì vậy, nó khác biệt với cơ xương của bạn, mà bạn có thể phát triển! Hay đúng hơn, không phải là “sự phát triển” nhiều như nó là phì đại (từ tiếng Hy Lạp ὑπέρ “excess” + τροφή “nuôi dưỡng”).

Các ví dụ khác về cơ trơn sẽ là những thứ làm đường ruột, tử cung; Không ai trong số đó bạn thực sự có thể phát triển. Tuy nhiên, nếu một người bị suy dinh dưỡng, tôi không nghi ngờ gì về việc cải thiện dinh dưỡng có thể giúp đàn lơn đạt được tiềm năng phát triển đầy đủ của nó.

Biết được Khả năng Mở rộng Nam

Một cách khác, như tôi thấy, là có lưu thông máu tốt hơn. Sự sưng phồng của nam giới là do máu làm đầy không gian, và điều này có thể đạt được bằng cách sống lành mạnh (đặc biệt là hệ tuần hoàn) và cũng là oxit Nitric, chất làm giãn mạch (làm cho mạch máu mở rộng).

Vì vậy, các dòng dưới cùng là …

Có, bạn có thể phóng to kích thước nam của bạn ngay cả khi không có bất kỳ cuộc giải phẫu nào.

Không có cách nào để phát triển nó “5 inch trong vòng 30 ngày”.

Bây giờ bạn biết ngay cả khi bạn có 2 inch nam vẫn còn bạn có thể đáp ứng các đối tác của bạn trên giường.

Bạn sẽ tìm hiểu về một số điều thú vị trong những ngày sắp tới mà sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn và nếu bạn có thể làm theo hướng dẫn của tôi, bạn có thể dễ dàng kết thúc với một người đàn ông tự tin cũng như đạt yêu cầu trên giường.

Hãy để mắt đến email của tôi. Tôi hứa với bạn tôi sẽ không cho phép bạn đi từ câu lạc bộ người đọc của tôi. Chính quyền mà tôi kiếm được từ nhiều năm qua không thể rẻ đến mức khiến cho một thành viên như bạn bị mất theo cách này. *

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY