Làm thế nào để phóng to dương vật của bạn mà không cần thuốc

0
Làm thế nào để phóng to dương vật của bạn mà không cần thuốc
Rate this post

Làm thế nào để phóng to dương vật của bạn mà không cần thuốc

Hãy thừa nhận điều đó, nếu có một viên thuốc hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác có thể làm tăng kích thước của bạn ở đó, bạn chắc chắn sẽ xếp hàng cho nó. Mặc dù bạn không muốn nói to lên, bạn muốn bạn có kích thước lớn hơn giống như những gì bạn thấy trên các video của người lớn.

Sự thật là có rất nhiều cách, cả phẫu thuật và không phẫu thuật có nghĩa là có thể giúp bạn làm thế nào để phóng to dương vật của bạn ngay cả khi không có viên thuốc. Hãy nhìn vào những cách tự nhiên để tăng kích cỡ dương vật mà không cần thuốc và tìm ra phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn.

Bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi các tùy chọn khi nói đến nâng cao nam.

Y học và công nghệ luôn tìm ra một cách để giải quyết tất cả các loại y tế, y tế và thậm chí cả các mối quan tâm mỹ phẩm. Trong thực tế, thậm chí có cả phương pháp điều trị và thủ thuật có thể làm cho chàng trai của bạn xuống lớn hơn.

Một trong những lựa chọn dễ nhất, giá cả phải chăng nhất và có sẵn để nâng cao thành viên của bạn và tăng cường tình dục của bạn là bằng cách uống thuốc tăng cường nam giới. Nó chứa các thành phần thảo dược mà nghiên cứu cho thấy có thể cải thiện tình trạng sức khoẻ tổng thể của bạn.

Ngoài sức khoẻ tình dục của bạn, hầu hết các viên thuốc tăng cường dương vật cũng bao gồm vitamin và khoáng chất có thể làm tăng sức khỏe của bạn nữa.

Trên thực tế, một số sản phẩm có cùng thành phần với thuốc nhưng chỉ có ở các dạng khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn như cũ và vẫn có thể cung cấp cho bạn những kết quả tối ưu đặc biệt là khi nói đến sức khoẻ tình dục và hiệu suất của bạn.

Một lần nữa, tăng cường nam giới lại có nhiều hình thức. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi nếu nó có thể thực sự làm việc. Câu trả lời là có. Mặc dù thuốc viên dương vật được biết đến và chứng minh có hiệu quả, nhưng vẫn có những cách khác để tăng cường tình dục của bạn và tăng kích thước của bạn ở đó.

Đây là một danh sách các kỹ thuật khác nhau về mở rộng dương vật mà không có thuốc.

Các bài tập dương vật: Các bài tập dương vật cũng là một trong những phần mở rộng dương vật phổ biến mà không cần kỹ thuật viên thuốc. Điều này là do một số nghiên cứu cho thấy thường xuyên kéo dài và tập thể dục thành viên của bạn có thể tăng vài inch lên thành viên của bạn.

Có rất nhiều cách để làm điều này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ

Đây là một danh sách các kỹ thuật khác nhau về mở rộng dương vật mà không có thuốc.

nhàng kéo dài thành viên của bạn và giữ nó trong 10 giây. Bạn cũng có thể thử xoay thành viên theo cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong 30 giây. Một cách khác để làm điều này là bởi jelqing. Dù bạn chọn những bài tập gì, điều quan trọng là làm chậm và tăng dần sự lặp đi lặp lại. Không quá căng thẳng thành viên của bạn vì nó có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho nó và bạn không muốn điều đó.

Khăn lau kỹ thuật: Bạn có biết rằng bạn có thể nâng cao kích thước bằ

ng khăn? Bạn đã đọc đúng. Một trong những cách tự nhiên để tăng kích thước dương vật mà không có thuốc là thông qua các kỹ thuật treo khăn.Điều này bằng cách đặt một chiếc khăn ấm cho thành viên của bạn trong năm phút. Với bàn chân của bạn trên sàn, ngồi thẳng lên trước khi lấy các cơ sở của dương vật của bạn với các ngón tay của bạn tạo thành một “O.”

Sau đó sử dụng bàn tay kia của bạn, từ từ làm một hành động vắt sữa đến dương vật của bạn trong khi đảm bảo bạn đang bán thẳng. Sau đó tát bạn thành chân của bạn để máu chảy lại. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật này trong 5 lần một tuần trong 30 phút.

Penis Pump: Máy bơm dương vật, còn được gọi là máy bơm chân không, dành cho những người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương. Ngày nay, người ta thường sử dụng nhiều đàn ông để giữ cho người đàn ông đứng lên, đặc biệt khi họ gặp khó khăn trong việc giữ nó trong trạng thái thẳng đứng .

Bơm dương vật hoạt động bằng cách lấy thêm máu vào dương vật của bạn. Một khi chân không được tạo ra, đặt vòng trên cơ sở của dương vật của bạn để duy trì trạng thái thẳng đứng của nó. Mặc dù hoạt động, bơm dương vật chỉ có thể kéo dài tối đa 30 phút. Đặt vòng quá lâu có thể gây ra các biến chứng và thiệt hại, có thể không tốt cho thành viên của bạn.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY