Làm thế nào để Tăng kích thước dương vật tự nhiên – Tập thể dục phóng to dương vật

0
Làm thế nào để Tăng kích thước dương vật tự nhiên – Tập thể dục phóng to dương vật
Rate this post

Làm thế nào để Tăng kích thước dương vật tự nhiên - Tập thể dục phóng to dương vật

Nếu bạn đã luôn luôn mơ ước có một dương vật lớn hơn và mệt mỏi của tìm kiếm tốt nhất hệ thống tự nhiên Nam Enhancement, bây giờ là việc thực hiện các giấc mơ đó với điều này dương vật Enlargement Tập thể dục. Sau đó, không có phụ nữ nào sẽ phải làm tổn thương tình cảm của bạn bằng cách ước muốn bạn có dương vật lớn hơn để cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục. Không có phàn nàn nhiều hơn nhưng nhiều khen vì bạn có thể đạt được kích thước dương vật bạn muốn với sự giúp đỡ của hướng dẫn này.

Mở rộng dương vật của bạn đòi hỏi bạn phải nỗ lực để cho máu chảy vào nó để bạn có thể cương cứng và kích thước dương vật lớn hơn. Đây là những gì tập thể dục này là tất cả về nhưng hãy ghi nhớ rằng tập thể dục một mình sẽ không làm công việc có hiệu quả. Chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kích thước dương vật của bạn cũng như cơ thể bạn cần chất dinh dưỡng và tập thể dục để phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Mở rộng kích thước dương vật của bạn tự nhiên cũng tương tự như cách dương vật của bạn tăng kích thước khi bạn đang ở tuổi dậy thì. Các chất hóa sinh có trong cơ thể của bạn trong thời gian đó đã giúp ích cho sự phát triển của bạn, nhưng tất cả những gì đã kết thúc sau tuổi dậy thì. Hướng dẫn bài tập mở rộng dương vật này sẽ giúp tái hiện lại quá trình dậy thì tự nhiên để bạn đạt được dương vật lớn hơn, cải thiện cuộc sống tình dục và tự tin hơn.

Trong dương vật Enlargement Kinh Thánh Guid e Book,

Tiến sĩ John Collins, một nhà giáo dục tình dục chuyên nghiệp, chứng minh 2 loại bài tập dương vật: Basic và nâng cao – kỹ thuật và phương pháp đã được chứng minh có thể giúp bất kỳ người đàn ông ít ưu đãi tăng kích thước của dương vật của họ cả về chu vi và Chiều dài.

Các bài tập cơ bản và nâng cao được liệt kê Dưới đây:

  1. Nóng lên và bôi trơn:thói quen đơn giản nhưng quan trọng này là rất cần thiết vì nó giúp chuẩn bị cho dương vật cho tập tiếp theo của bài tập, cả cơ bản và tiên tiến. Đây là bước đầu tiên của bạn để trở thành một người đàn ông tự tin hơn.
  2. Kéo dài:
  • Basic Trải dài:Bước này, một biện pháp sơ bộ để đạt được kích thước dương vật lớn hơn, chứa 6 bài tập kéo dài sẽ giúp da đạt được độ đàn hồi tốt hơn – để giúp chứa một dương vật lớn hơn – và để giúp mở rộng không gian trong buồng của dương vật.
  • Nâng cao Trải dài:Phương pháp kéo dài Đây là một sự kết hợp cỗ máy của Advanced Trải dài, cổ tay căng, và Big-ngồi căng – tất cả trong số đó là cần thiết để đạt được khối lượng dương vật mong muốn của bạn và số lượng lớn.
  1. Jelqing:
  • Basic Jelqing:Một cách chắc chắn đối với tuổi trưởng thành lớn hơn và lớn hơn là một tập hợp các bài tập dương vật bao gồm phương pháp cổ xưa nhưng đã được kiểm chứng này làm tăng chiều dài, độ dày và mật độ.
  • Nâng cao Jelqing:Lớn hơn, tốt hơn và lớn hơn tuổi trưởng thành có khả năng cung cấp niềm vui vô tận chỉ có thể đạt được khi mỗi dương vật tập thể dục mở rộng được đề nghị trong cuốn sách được đảm bảo đầy đủ và nó bao gồm jelqing tiên tiến. Bước này giúp dương vật nóng lên đúng cách. Khi làm đúp tay chu vi Jelq, đTrong dương vật Enlargement Kinh Thánh Guid e Book,

    ôi tay chu vi Bend, Cuối cùng chu vi Jelq, sức mạnh cương cứng nên có 95%.

  1. PC cơ bắp Workout:Chức năng của cơ bắp Pubococcygeus, thường được gọi là cơ PC, khác nhau nhưng tất cả đều quan trọng không kém.Các cơ PC giúp kiểm soát dòng chảy của nước tiểu, nó giúp đạt được một sự cực khoái tốt hơn, nó đóng một phần quan trọng trong cực khoái nam và nhiều hơn nữa. Một trong những vai trò chính của nó là làm thế nào nó hỗ trợ trong một hiệu suất lâu hơn, đáp ứng tốt hơn trên giường.

Thing đầu tiên ..!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY