Mở rộng dương vật

0
Mở rộng dương vật
Rate this post

Internet bị tràn ngập với các trang web bán mọi thứ từ thuốc đến mở rộng dương vật mà yêu cầu bồi thường để tăng chiều dài và chu vi nhân tính của bạn. Nhưng liệu các phương pháp điều trị này có hiệu quả?

Lo lắng của nam giới về kích thước dương vật đã sinh ra một triệu pound đa ngành toàn cầu trong chưa được chứng minh lâm sàng “sản phẩm nam nâng cao”.

Mở rộng dương vật

Trong khi nhiều người đàn ông lo lắng dương vật của họ quá nhỏ, nghiên cứu cho thấy phần lớn đàn ông dương vật là bình thường và họ không cần phải lo lắng. Giáo sư Kevan Wylie, một nhà tư vấn về y học tình dục, nói những người đàn ông lo ngại về kích cỡ dương vật của họ nên cân nhắc đến việc nói chuyện với một chuyên gia y tế trước khi thử nghiệm các phương pháp điều trị, hầu như không có hiệu quả, tốn kém và có khả năng gây hại.

Ông nói: “Nhiều người đàn ông lo lắng về kích thước dương vật nói chung có những vấn đề hình ảnh cơ thể nói chung.

“Điều gì xảy ra là họ có xu hướng tập trung hình ảnh cơ thể người nghèo vào dương vật của họ.

“Thông thường, tư vấn có thể tạo sự khác biệt thực sự cho bệnh nhân bằng cách xây dựng lòng tự trọng, điều chỉnh những quan điểm méo mó về hình ảnh cơ thể và tìm hiểu thêm về những gì làm cho người ta hấp dẫn.”

Mặc dù bạn không thể làm gì nhiều để mở rộng dương vật một cách an toàn, nhưng nam giới có thể làm nhiều thứ để làm cho họ cảm thấy tự tin hơn về cơ thể.

  • cắt lông mu của bạn- một gò đất lớn của lông mu có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn so với nó là
  • giảm cân- một bụng bia treo lơ lửng trên dương vật của bạn có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn
  • có được phù hợp- đi vào hình sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy hấp dẫn hơn, nó có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn

Giáo sư Wylie đánh giá các bằng chứng, hiệu quả và sự an toàn của các loại sản phẩm mở rộng kích cỡ dương vật và các phương pháp điều trị trên thị trường.

Điều trị không phẫu thuật

Thuốc và kem

Những sản phẩm này thường chứa các vitamin, khoáng chất, thảo mộc hoặc hoocmon mà tuyên bố để phóng to dương vật. Mặc dù có những tuyên bố ấn tượng nhưng hoàn toàn không có bằng chứng lâm sàng cho thấy các sản phẩm này hoạt động và một số thậm chí có thể gây hại. Đại học Maryland ở Hoa Kỳ tiến hành phân tích một số trong số này và tìm thấy dấu vết chì, thuốc trừ sâu, vi khuẩn E. coli và phân động vật.

Giáo sư Wylie nói: “Chúng hoàn toàn lãng phí thời gian. “Thuốc men và kem dưỡng da không có lợi ích nào được chứng minh.Nếu có hiệu quả, chúng sẽ được bán tại các nhà hóa học, sử dụng kem dưỡng da có thể giúp người đàn ông trở nên quen thuộc với dương vật, Thoải mái hơn với dương vật của mình nhưng họ chắc chắn sẽ không làm cho nó lớn hơn. ”

Thuốc và kem

  • Thiết bị hút chân không

Bơm dương vật liên quan đến việc đặt một ống trên dương vật và sau đó bơm ra ngoài không khí để tạo ra một chân không. Chân không hút máu vào dương vật và làm cho nó sưng lên. Đôi khi thiết bị hút chân không được sử dụng trong điều trị ngắn hạn của chứng bất lực. Nhưng lạm dụng một máy bơm dương vật có thể làm hỏng mô của dương vật, dẫn đến cương cứng yếu hơn.

Giáo sư Wylie nói: “Có rất ít bằng chứng cho thấy các thiết bị này gây ra bất kỳ sự tăng kích thước dài hạn đáng kể nào. “Sử dụng máy bơm trong vài phút một ngày sẽ không làm bất cứ điều gì để tăng kích thước dương vật”.

  • Nở ngực

Kỹ thuật này liên quan đến việc đặt một trọng lượng hoặc một khung mở nhỏ, đôi khi được gọi là một thiết bị kéo, trên dương vật flaccid để căng nó. Giáo sư Wylie nói rằng không có bằng chứng lâm sàng cho thấy sử dụng trọng lượng sẽ kéo dài dương vật, và chúng có thể gây tổn thương vĩnh viễn dương vật. Tuy nhiên, kết quả tốt hơn đã được báo cáo với các thiết bị kéo.

“Có một số bằng chứng cho thấy các thiết bị kéo có thể có một số tác động, đặc biệt với những người đàn ông có kích thước nhỏ hơn”, ông nói. “Một số bệnh nhân sử dụng thiết bị kéo trong sáu tháng đã nhận thấy sự gia tăng kích thước 1-2cm nhưng không nên bắt đầu điều trị nếu không có sự giám sát của bác sĩ”

  • Jelqing

Jelqing là một bài tập liên quan đến nhiều lần kéo dương vật nhao bằng cách sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ, với mục đích inc reasing kích thước cương cứng. Ý tưởng là các bài tập kéo sẽ làm tăng khả năng máu của mô dương vật của dương vật, dẫn đến tăng chiều dài và đường bao của dương vật.

Giáo sư Wylie nói: “Giống như sử dụng kem dưỡng da, kỹ thuật này có thể giúp một số đàn ông hiểu rõ hơn về sự khác biệt đáng kể giữa kích cỡ dương vật cứng và dương vật dựng đứng, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể. “Nhưng không có bằng chứng khoa học nào cho thấy jelqing có thể tăng kích thước dương vật”.

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY