Phổ Biến Nhất Sai Lầm Tập Luyện

0
Phổ Biến Nhất Sai Lầm Tập Luyện
Rate this post

Phổ Biến Nhất Sai Lầm Tập LuyệnTheo bác sĩ, tập luyện có thể giúp anh giảm rủi ro rất nhiều điều kiện sức khỏe, như bệnh ung thư, trầm cảm và cơn đau tim. Bên cạnh này, tập luyện làm cho bạn nên mạnh mẽ hơn cả về thể chất và tinh thần.

Nếu bạn đang làm việc mà không có sự giúp đỡ của một huấn luyện viên thể dục, bạn dễ bị tập luyện chung sai lầm. Đây là 5 của những sai lầm mà, bạn nên tránh.

1. Mục tiêu tập luyện

Của bạn là gì mục tiêu tập luyện? Không có vấn đề gì bạn muốn đạt được làm việc, buổi tập luyện của bạn nên bao gồm ba giai đoạn: ấm lên, tập thể dục và sự căng-ra sân khấu.

Hầu hết mọi người tập trung vào giai đoạn thứ hai, đó là một sai lầm. Bắt đầu tập luyện của bạn giai đoạn mà không nóng lên cơ thể bạn đầu tiên là một ý tưởng tồi. Nếu bạn không làm ấm lên trước một buổi tập luyện, bạn có thể sẽ làm tổn thương cơ bắp của bạn. Căng-ra là giai đoạn quan trọng không kém.

2. Không, sự Nóng lên Trước khi Mỗi Phiên

Với sự ấm lên sân khấu, cậu đang thông báo cho hệ thống thần kinh của chất căng thẳng nó sẽ đi qua. Giai đoạn này sẽ giúp của cơ thể ngăn chặn sớm mệt mỏi và tim đập nhanh.

Ấm lên là giai đoạn quan trọng hơn nếu bạn sẽ phải làm một số cao cường độ khoảng thời gian tập huấn luyện như CrossFit hay chạy nước rút. Thậm chí nếu bạn sẽ làm một buổi tập luyện của vừa cường độ, bạn nên ấm lên như nó sẽ có được máu chảy khắp cơ thể của bạn.

3. Làm Bài Tập Một Cách Sai Lầm

3. Làm Bài Tập Một Cách Sai Lầm

Sau khi hộp nhảy hoặc deadlifts, một số người phàn nàn về nỗi đau của họ lưng thấp. Một số người nghĩ rằng nó là đau nhức cơ bắp và không được dùng như là cái gì đó nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều này là bạn nên học cách phân biệt giữa đau nhức cơ bắp và đau khớp.

Chủ yếu là, đau khớp có thể xảy ra nếu bạn làm một bài tập một cách sai lầm. Nó cũng có thể dẫn đến chấn thương trong một số trường hợp. Vì vậy, nó là quan trọng rằng ông có được một số hướng dẫn từ một huấn luyện viên thể dục.

4. Bám vào Cùng một Loại của bài Tập

Bạn có tìm tập luyện nhàm chán? Nếu vậy, đó là thời gian cho bạn chúng ta phải thay đổi kế hoạch tập luyện. Làm cùng một động tác hơn và hơn nữa có thể làm cho nó khó khăn hơn cho cậu để có được kết quả như mong đợi.

Ví dụ, nếu bạn đi bộ trên một cơ sở hàng ngày, bạn nên thay đổi đường đi của bạn. Hoặc bạn có thể tăng giảm tốc độ của bạn cho một sự thay đổi.

5. Bỏ Qua Bộ Phận Cơ Thể Khác

5. Bỏ Qua Bộ Phận Cơ Thể KhácCơ thể con người không phải là một máy đơn giản. Chức năng của nó trên mức độ khác nhau cùng một lúc. Vì vậy, bạn nên làm bài tập sẽ làm việc nhiều khu vực của cơ thể của bạn. Tập trung vào cùng một bộ phận có thể gây của cơ thể để mất cân bằng. Kết quả là, cơ thể của bạn trở nên yếu đi và anh không thấy kết quả mong muốn.

Vì vậy, chúng tôi cho rằng, bạn chọn một bộ bài tập sẽ làm việc tất cả các bộ phận quan trọng của cơ thể của bạn mà mọi người thường bỏ qua.

Vì vậy, đây là một số thông thường tập luyện những sai lầm mà hầu hết người làm. Nếu bạn không muốn gây tổn thương cho bản thân khi làm việc, chúng tôi đề nghị cậu tránh những sai lầm. Hy vọng, bây giờ anh sẽ có thể nhận được nhiều nhất của bài tập.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY