Quản lý Căng thẳng trong đời Sống Tình dục

0
Quản lý Căng thẳng trong đời Sống Tình dục
Rate this post

Quản lý Căng thẳng trong đời Sống Tình dụcVới nhu cầu ngày càng tăng của công việc và gia đình của chúng tôi trong hoang tưởng, làm việc quá sức, và overstressed sống, đó là không thể tránh căng thẳng như nó có ở khắp mọi nơi. Rất nhiều người cảm thấy căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, và không phải tất cả có thể để xử lý các căng thẳng và rất dễ dàng. Không được căng thẳng là một thiện ý ham muốn tình dục kẻ giết người như nó phục vụ cocktail của khó chịu triệu chứng khác nhau, từ thần kinh lo lắng, để mất ngủ, lưỡng lự, khó chịu, khó tiêu, và căng cơ..

Tuy nhiên, tất cả mọi người khác nhau vì vậy, bạn là người phán đoán tốt nhất của những gì gây ra căng thẳng

Sinh học, căng thẳng với liều lượng nhỏ có thể có ích trong việc xử lý với áp lực cao, tình huống như một cuộc phỏng vấn việc làm, cho một bài thuyết trình, hoặc chiến thắng một cuộc đua. Dưới này liều thấp, nó có thể cũng có lợi cho một đời sống tình dục. Tuy nhiên, lâu dài căng thẳng gây ra bởi cuộc sống thay đổi các sự kiện, như sự mất mát của một người thân yêu, một ly hôn, một công việc mất hoặc vấn đề tài chính, sự tức giận và oán giận, hay thậm chí là một di chuyển đến địa điểm mới.

Khi chúng tôi nhấn mạnh, những cơ thể tự nhiên làm tăng mức độ của vitamin a và adrenaline, hai kích thích tố giúp chuẩn bị cho một sự kiện căng thẳng. Những hormone bảo vệ cuộc sống của chúng tôi, nhưng trong thừa có thể trở thành dị hóa ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch như nó bị phá vỡ cơ thể cửa hàng của béo và protein để được sử dụng cho cấp nguồn lực của năng lượng và phản ứng miễn dịch. Trong thực tế mãn tính căng thẳng có thể dẫn đến mãn tính dị hóa đó là không chỉ có một nguyên nhân lớn nhất của lão hóa sớm và bệnh tim mạch, nhưng nó cũng có thể bị ngăn cản testosterone chức năng, làm cho nó gần như không thể để xây dựng cơ hay sức mạnh để tận hưởng một đời sống tình dục bình thường.

Người đàn ông và người phụ nữ xử lý căng thẳng trong những cách khác nhau.

Khi một người đàn ông bị căng thẳng, ông thường cảm thấy nhiều áp lực về khả năng của mình

Người đàn ông và người phụ nữ xử lý căng thẳng trong những cách khác nhau.

Trớ trêu thay, đây là nơi những lời khuyên tốt nhất mà tuy nhiên, có vẻ ra nơi, có ích. Và cái này sẽ là bạn và đối tác của bạn thưởng thức mình trong những lạc thú của tình dục. Đây là bởi vì một cơn cực khoái sẽ đánh bại căng thẳng, mỗi lần.

Tuy nhiên, nếu cậu không cảm thấy có tình dục, bạn nên chắc chắn không phải rút khỏi biểu hiện của tình cảm. Trong thời gian trong căng thẳng, bạn và đối tác của cần thêm tiếp xúc vật lý, ôm hôn ôm ấp, và nắm tay nhau. Sẽ lần lượt nuôi dưỡng nhau trong thú vị cách.

Thư giãn, tốt nhất là thuốc giải cho sự căng thẳng bất kỳ ngày nào, bất cứ lúc nào.

Thư giãn, tốt nhất là thuốc giải cho sự căng thẳng bất kỳ ngày nào, bất cứ lúc nào.Cho người đàn ông, thư giãn là chìa khóa để chuyển hướng máu chảy vào các bộ phận sinh dục. Một cụm từ từ Ian Kerner, tác giả của Ông Đến Tiếp theo, tốt hơn cho thấy lợi ích của thư giãn trong việc quản lý căng thẳng khi ông nói rằng “Nếu căng thẳng ức chế cương cứng, sau đó nó là viết tắt đến lý do mà, thư giãn và làm ngược lại. Nó khuyến khích kích thích.”

Mặc dù nó có thể khó khăn ban đầu, cố gắng và làm bất cứ điều gì để thay đổi tâm trạng

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY