Rối Loạn cương dương – Một cơn ác Mộng trong đời Sống Tình dục

0
Rối Loạn cương dương – Một cơn ác Mộng trong đời Sống Tình dục
Rate this post

Rối Loạn cương dương - Một cơn ác Mộng trong đời Sống Tình dụcRối loạn chức năng giống như một cơn ác mộng mà có thể đá của bạn đời sống tình dục, nhưng giống như mọi vấn đề, nó có thể được chữa khỏi thành công nhưng rất nhiều kiên nhẫn là cần thiết và một trong những nên sẵn sàng chấp nhận một vấn đề và có những bước cần thiết. Gần 30 triệu Mỹ người đàn ông thường xuyên bị cương Dương rối loạn chức năng.

Rối loạn cương dương rối loạn gây ra bởi sự liên tục không có hoặc duy trì sự cương cứng. Dương vật cần phải được bơm máu để đạt được một sự cương cứng nhưng như là một kết quả của cương dương rối loạn chức năng, nó không xảy ra. Khi một người đàn ông được đánh thức, bộ não của mình gửi một lệnh để những tĩnh mạch trong khung chậu theo các động mạch máu bơm vào các mô thấm nước, hang kéo dài chiều dài của dương vật, nhưng đôi khi máu không đạt, và không cương cứng được thực hiện, mặc dù kích thích. Đây có thể là vì một số bị thương hay bị bệnh mưng mủ trên mô, thu hẹp của các động mạch hoặc không có khả năng của hệ thần kinh để đối phó với sự kích thích.

Những lý do cho cương Dương rối loạn chức năng phạm vi thể chất để tâm lý.

Những lý do cho cương Dương rối loạn chức năng phạm vi thể chất để tâm lý.Một người bị bệnh Tiểu đường, xơ Mạch máu hoặc thận vấn đề là có khả năng bị cương Dương rối loạn chức năng, nhưng ông có thể được chữa trị bằng cách điều trị cho dù bệnh ông có. Một số loại thuốc, giống như những cái được đưa cho huyết áp cao chống thuốc an thần, cũng có kết quả ED và như đã quan sát hơn 200 quy định loại thuốc có thể làm cho một người đàn ông bất lực. Một số phẫu thuật và phóng xạ phương pháp điều trị thiệt hại thần kinh cần thiết để bơm máu vào dương vật, làm nó hầu như không thể có sự cương cứng.

Hút thuốc và uống rượu nên tránh nghiêm và thuốc giống như Thế Viagra có thể được quy định để tự hào về những ham muốn tình dục.

Nếu ED là do thiếu hụt testosterone hơn hormone thuốc có thể được yêu cầu. Nếu không có những việc hơn một ca phẫu thuật có thể là cần thiết hoặc tự tiêm, cả hai có thể có một số bệnh tác dụng sức khỏe của những người tham gia. Chân không thiết bị có thể được sử dụng để bơm máu vào dương vật và do đó, gây ra một sự cương cứng. Nó đi kèm với một nhựa lanh, một máy bơm và một ban nhạc đàn hồi. Dương vật là đặt bên trong nhựa lanh và bơm hút không khí trong số đó khi ban nhạc đàn hồi nằm trên cơ sở của dương vật duy trì sự cương cứng.

Vấn đề tâm lý có thể phản đối qua đường tình dục, liệu pháp và chăm sóc dịu dàng và sự hiểu biết của các bạn tình. Vi và thuốc thảo dược cũng có thể chứng minh hiệu quả.

Vấn đề tâm lý có thể phản đối qua đường tình dục, liệu pháp và chăm sóc dịu dàng và sự hiểu biết của các bạn tình. Vi và thuốc thảo dược cũng có thể chứng minh hiệu quả.
Lâu dài và vĩnh viễn:
lợi cho sức khỏe đó là liên kết với những viên thuốc thảo dược là tất cả lâu dài và cũng vĩnh viễn. Đây là một lợi thế rất lớn bởi vì, nếu anh cố gắng bất cứ loại thuốc khác, họ là tất cả ngắn hạn giải pháp cho vấn đề và ngay khi tác dụng của thuốc hết, các người sẽ bắt đầu bị cùng một vấn đề. Mặt khác, các thảo dược thuốc gây ra các người phải có một giải pháp lâu dài cho mọi vấn đề.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY