Silane Guard – chức năng – giá

  0
  Silane Guard – chức năng – giá
  Rate this post

  Silane Guard - chức năng – giáSilane Guard Vệ mắt một siêu hiệu quả lĩnh vực này sạch với một công thức gel cung cấp tăng thời gian làm việc (pH tính). Thế có nghĩa là không chảy qua mép và có hiệu quả hơn thống làm sạch.Ở ngoài mới có hiệu quả công thức bí mật là, nó là, đó là lý không chảy từ mép, giống như những người chiến thắng thử nghiệm chức năng Vệ PREWASH-T. điều Này có nghĩa là “người treo cổ” trên mép mà không cần tháo hoặc bụi đi như trước. Nó rõ ràng là cũng có một màu chỉ được kích hoạt bởi các hạt sắt trong phanh đập, nhiều bụi phanh mạnh mẽ hơn màu sắc. Giá Các vành là người duy nhất một phần khó khăn nhất của chiếc xe để giữ sạch. Thách thức là việc làm sạch sẽ hiệu quả loại bỏ cả hai phanh ao, đường muối, nhựa đường và tar. Này mà không làm tổn hại vành, cho dù nó là một bản gốc chức năng vành hay đơn giản hơn mãi. Gọn gàng nội thất của cái xe này là thế giới thiệu của tất cả lái xe. Nếu bạn muốn làm sạch và bảo vệ da mặt trong xe an toàn và cách hiệu quả, kiểm tra những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Các thông số: sản Xuất: Silane Guard Vệ Bộ: Đường màu Xanh 500 ml-sản phẩm màu, hương tinh tế, được giá thiết Kế cho tất cả các màu da  Có một nâng cao công thức được phát triển để bỏ bụi bẩn từ tất cả các loại bọc, trải da mềm phủ.

  Silane Guard – ý kiến – chứcnăng – đàn – đánhgiá – Việtnam

  Glyxerin cải thiện ướt chỗ ở và phục hồi ruột thịt mềm mại của bề mặt . Đặc biệt phụ SUN-DỪNG lại – Chống UV bảo vệ chống nắng, đàn Tăng số lượng, làm đại diện cho loại của bất kỳ bụi và những mảnh vụn  Đề nghị cho việc duy trì của tất cả các già da bề mặt trên 5 năm. Silane Guard Vệ Lồ Da cũng có thể được sử dụng để làm sạch và chăm sóc của khác hàng da như: vali, túi, đồ nội thất, thiết bị thể thao. Chứcnăng Làm thế nào để làm sạch da bọc từng bước một: Lắc chai cũng sử dụng trước khi dùng. Một kết thúc có thể không có vĩnh viễn màu sắc, vì vậy, luôn luôn kiểm tra các tác động của việc chuẩn bị ở nơi vô hình trước. Nếu các sản phẩm ảnh hưởng đến chúng không ủng hộ, không sử dụng việc chuẩn bị. Đổ chuẩn bị một sạch sẽ, mềm mại, Việtnam không nhuộm bông vải, xốp /. Áp đàn dụng trên bề mặt tròn, chồng chéo nhau. Để lại cho 1-2 phút và sau đó một chút ba lan nó bằng cách sử dụng một mềm, sạch sẽ tấm. Không dùng sữa cho lộn, da, bối rối.Tổng hợp chất sáp ý kiến Vệ Băng là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực của chăm sóc xe. Đánhgiá Nó đảm bảo, bóng hoàn hảo và một bền lớp bảo vệ mà không cần rất tẻ nhạt đánh bóng. Là một trong số ít chuẩn bị trên thị trường, nó không để lại vệt Việtnam sơn màu trắng trên các yếu tố làm bằng nhựa, đèn màu, đánhgiá dải trang trí và những người khác. Ngoài ra, nó có thể được áp dụng trong ánh mặt trời đầy đủ để làm ấm yếu tố mà không sợ bất kỳ thiệt hại cho sơn. Trung tâm chứcnăng Vệ Băng là vô cùng hiệu quả – bì là đủ cho khoảng. 30 ứng dụng, và sự ý kiến Silane Guard Vệ Đá phù hợp cho tất cả các loại sơn, bao gồm kim loại và ngọc trai.Sử dụng.Silane Guard - ý kiến – chứcnăng – đàn – đánhgiá – Việtnam

  Silane Guard – làmthếnàođểsửdụng – thànhphần – phần

  Silane Guard - làmthếnàođểsửdụng – thànhphần – phầnRửa và khô xe triệt để. Lắc sử dụng trước khi dùng. Thoa một lượng nhỏ của các sản phẩm trên các bãi bọt biển. Làmthếnàođểsửdụng Áp dụng một lớp mỏng lên xe toàn bộ. Để lại cho một chút thời gian để khô và một màn sương tốt (3-5 phút). Gấp tấm vải và sử dụng nó để bỏ thừa sáp áp dụng cho các xe cơ thể. Biến vải hơn và đánh bóng nhẹ nhàng để có được một viên kim cương bóng. Kit bao gồm một sáp, một miếng cho áp dụng và một miếng vải để đánh bóng. Nếu vệt xảy ra lần đầu tiên, lau với phần một miếng vải ẩm và sau đó đánh bóng với một tấm. Nếu sơn bị hư hỏng nặng (zoksydowany) trước khi sử dụng BĂNG sử dụng sản phẩm Silane Guard Vệ AN toàn CẮT Màu phục Chế . Không áp dụng đến bề mặt kính. Hiệu quả cao ba lan để loại bỏ mặc lớp sơn và để làm mát màu sắc tắt. Rất tốt, bột nhôm làm mềm vết trầy xước gây ra bởi trạm rửa, móng tay và các dấu vết của sử thànhphần  dụng bình thường. Các Lai mới NetProtection công nghệ cho sơn chưa từng có một bóng sâu, kèm theo một đáng chú ý không thấm nước hiệu quả. thànhphần Cho mục đích này, đặc biệt chất hữu cơ đã kết hợp với các thành phần vô cơ để tạo thành một ổn định thời tiết chịu mạng, mà tối ưu điểm nổi bật màu sắc của bóng sơn. Để bảo vệ lâu dài và nhất quán sáng, làmthếnàođểsửdụng Vệ sau đó, đề nghị một dấu với Silane Guard Vệ TONK, Tỏa sáng sáp 1 bề mặt được bảo vệ bởi một lớp giống như một cái kính lúp, làm fluorocarbons và hạt của silicon dioxide. Các lớp vô cơ silicat là trách nhiệm cho sự cứng và bền, trong khi các dây lớp phần cung có hiệu lực lotus và không thấm nước.

  Silane Guard – choáng – tácdụngphụ – đau

  Silane Guard Vệ Nano Sơn bảo Vệ mới màu sắc và tácdụngphụ đã xuất sắc thấm tài sản cho cả nước và chất gây ô nhiễm. Các sản phẩm cung cấp sự bảo vệ cho đến 12 năm, tùy thuộc vào điều kiện và bảo trì mà các xe bị lộ ra. Một khi đã kết thúc nó để lại trên sơn đáng chú ý là giàu có, và bề mặt cũng kỵ Bộ phim mới của Silane Guard Vệ đánh bóng nhão đã đau được thiết kế “Thấp Bụi công Nghệ” hệ thống. Điều này có nghĩa là nhão đang béo ngậy và dễ chịu tại nơi làm việc, và bụi đã được giảm thiểu tối thiểu tùy thuộc vào dầu bóng có thể được sử dụng cho ba lan hoặc kết thúc. Đau Đặc biệt là tốt hoàn thành kết quả trên “hơ” loại sơn, chúng ta sẽ đạt được nó trên một hành động kép máy kết hợp với rất mềm bọt biển. choáng  Nó có đặc biệt mài mòn hoàn hảo, ba chiều-miễn phí bóng tối ưu là loại bỏ vết trầy xước mà không tạo ra bụi trong công việc.Dựa trên nước, nó choáng không chứa dung môi, silicon. Chất lỏng kính là một phần tráng đó mang lại cho các Bóng xe. Nó rất dễ tácdụngphụ dàng để sử dụng, không cần thêm thao tác để pha loãng nội dung của một số chai với các thành phần khác nhau.

  Silane Guard – nơiđểmua – giá – nónằm ở hiệuthuốc – amazon – ebay – aliexpress

  Amazon  Các thành phần của chất lỏng này thủy tinh chứa silicon sáp, và đánh bóng. Không giống như nhất đánh bóng sản phẩm mà kết thúc sau khi rửa xe hay rơi xuống trong cơn mưa, Tỏa sáng sau khi áp dụng Silane Guard Vệ ” vẫn tồn tại trong một thời gian dài bôi để thuận lợi cho việc xử lý của cơ thể; chai chứa chất lỏng kính; vinyl găng tay; nónằm ở hiệuthuốc hướng dẫn sử dụng, đó cũng là dịch sang tiếng nga; một tấm vải. Trung bình một nửa giờ đề với việc điều trị của toàn bộ cơ thể với chất lỏng kính. trong trường hợp này, nó nơiđểmua được phép sử dụng nhiều lớp, và mỗi lần một chỉ cải thiện chức năng giá  vệ của bề mặt của các xe và cho nó Tỏa aliexpress sáng hơn; đảm bảo chất lượng từ một công ty với một danh tiếng trên toàn thế giới, ít giả; linh hoạt của các công cụ, có thể là tự động của bất kỳ màu; dễ sử dụng ba Lan, bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác;bóng và bảo vệ cho 1 năm; nơiđểmua đánh bóng là đủ cho một máy của bất kỳ kích thước.Sự sử dụng sản phẩm như vậy đòi hỏi rất nhiều thời gian và phù hợp với một công nghệ, nhiệt độ và yêu cầu khác, nếu không có nó sẽ rất khó khăn để có được hiệu quả dự kiến. nónằm ở hiệuthuốc Đối với họ, quá trình kiểm tra chất lỏng kính là đơn giản và có thể truy cập để tất cả, nó có thể được thực hiện một cách độc lập. Silane Guard amazon  Vệ là mong muốn áp dụng đối với mỗi phần của cơ thể riêng biệt: mui xe, nhà cửa và cánh, nó sẽ tránh bất tiện khi đánh bóng kết thúc. Lau chùi rửa cho sạch bề mặt với một miếng vải khô để loại bỏ bụi nhỏ bẩn. ebay Trên một tay, nó đặt trên vinyl găng tay cần một dụng cụ, đó là áp dụng cho một lớp phong phú thủy tinh lỏng. Bôi trên cả hai mặt, màu sắc khác nhau, một tay trắng, trên khác – tối ở đây, cuối cùng, và bạn nên áp dụng các biện pháp khắc phục. Aliexpress Trong bề mặt, không báo chí bôi khó, chỉ cần chắc chắn là không có đủ không gian. Sau khi xử lý hoàn toàn, bạn cần phải chờ đợi 10 phút cho đến khi bề mặt trở nên trắng, nó sẽ được một số mà bạn đã có thể đi đến giai đoạn thứ hai của xử lý.Ba cơ thể ebay  với một mô, đó cũng là bao gồm. giá  Trước khi sử dụng sản phẩm, nó là cần thiết để chuẩn bị máy, sau khi rửa và khô.

   

  NO COMMENTS

  LEAVE A REPLY