Xây Dựng Cơ Chế Độ Ăn Uống Gì Để Ăn?

0
Xây Dựng Cơ Chế Độ Ăn Uống Gì Để Ăn?
Rate this post

Xây Dựng Cơ Chế Độ Ăn Uống Gì Để Ăn?Nó không phải là bất thường cho người tập thể hình để ăn trong khi trên một xây dựng cơ chế độ ăn uống. Hy vọng là nếu họ ăn, họ sẽ kỳ diệu phát triển lên. Nó có thể điều đó có thể xảy ra, nhưng nhiều khả năng là họ sẽ cho thêm béo hơn cơ.

Một khẩu súng săn để tăng cơ bắp đó không làm việc cũng như một chính thức và có cấu trúc xây dựng cơ thể ăn. Những chế độ ăn kiêng sẽ giúp hai đạt được mục tiêu của đốt hết mỡ thừa và xây dựng cơ bắp. Một lợi ích tốt đẹp được rằng, nó sẽ làm cái này nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bởi biết những gì thực phẩm để ăn và ăn bao nhiêu đó là nhiều khả năng là một vận động viên thể hình sẽ đốt cháy, béo, và thêm cơ ngay từ đầu. Một cách hiệu quả xây dựng cơ chế độ ăn uống phải dựa trên bên phải loại cơ bắp, xây dựng thực phẩm.

Ở đây có 4 loại tốt nhất:

1. Trứng

Ở đây có 4 loại tốt nhấtTrứng trắng giàu protein. Điều gì khiến dạng protein hiệu quả hơn trong sự phát triển cơ bắp so với các loại rau protein là của sinh học cao giá trị. Đó là lý do tại sao trứng người da trắng được bao gồm trong nhất xây dựng cơ thể chế độ ăn kiêng. Protein trong trứng trắng trở thành những khối xây dựng cho khác, phức tạp hơn nhiều protein trong đó làm cho cơ bắp. Một lợi ích trứng rất giàu và vitamin là tốt.

2. Gà và Thổ nhĩ kỳ

Nạc là một nguồn xây dựng cơ bắp protein. Này nguồn đạm động vật là của chất lượng cao. Nạc cũng có ít chất béo, làm cho nó khỏe mạnh để ăn ngay cả cho những người ăn kiêng với điều kiện y tế. Các hình thức khác của protein động vật cũng có thể được chấp nhận được thay thế cho gà và thổ nhĩ kỳ.

3. Cá

Cá được coi là có một cao hơn nội dung của acid, nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho việc xây dựng cơ chế độ ăn kiêng. Lý do để thích cá hơn thịt đỏ là chất lượng chất béo. Omega-3 axit tìm thấy trong dầu cá và những điều cần thiết chất béo được rất quan trọng trong việc giúp đỡ những tổng hợp của protein trong cơ bắp. Cho hiệu ứng này, các loại lý tưởng của cá là cá ngừ, và trout.

4. Một số loại tinh Bột

4. Một số loại tinh BộtMột chế độ ăn đó là truyền thống coi protein một mình. Nhưng cho sự cân bằng tinh bột và mỡ cũng là cần thiết. Tinh bột cung cấp năng lượng cho cơ bắp trong quá trình luyện tập và giúp bổ sung dự trữ của cơ thể.

Giàu tinh bột như khoai lang và yến mạch rất hữu ích trong việc xây dựng cơ bắp khi tiêu thụ ngay trước khi tập luyện. Carbohydrate phức tạp, đó là tiêu hóa chậm hơn cung cấp một duy trì độ lượng đường trong máu, mà chỉ phục vụ như một nguồn năng lượng phù hợp cho hoạt động cơ.

Để đưa vào cơ bắp và phát triển nó nhanh, nên ăn kiêng gồm khoảng 25% năng lượng của cả động vật và rau protein. Carbohydrate phức tạp, nên chỉ có bao giờ được tiêu thụ và rau quả đó có protein là tốt. 25% cũng cần phải đến từ béo, và tránh xa đường tinh, hoặc nhiệt. Cà phê và rượu nên được giữ ở mức tối thiểu mặc dù caffeine là khá hữu ích để tiêu thụ khoảng 20 phút trước khi một buổi khi nó kích thích của sự trao đổi chất, được máu chảy và bạn cảm thấy tinh thần ‘bật’ để đào tạo – cộng với thực tế là caffeine giúp trong việc huy động béo cửa hàng cho năng lượng.

Anh nên luôn luôn bổ sung xây dựng cơ thể ăn với sữa protein bột và pha trộn nó với sữa hoặc nước và nhìn vào làm protein bánh kếp hay rắc một số yến mạch cho bữa sáng. Luôn luôn sử dụng protein tên lửa đẩy như trứng hay gạo gan. Tan như dầu mầm lúa mì cũng sẽ hỗ trợ của cơ thể để chuyển hóa protein nhanh hơn và đưa ra một bổ sung sức chịu đựng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY