Xây dựng Muscle Mass

0
Xây dựng Muscle Mass
Rate this post

Xây dựng Muscle Mass

Trong khi một mục tiêu tập luyện chung của nhiều người đàn ông là phát triển một cơ thể

vạm vỡ, nạc đóng một vai trò lớn trong phương trình. Đơn giản chỉ cần đặt: Nếu bạn không nạc, bạn sẽ không nhìn thấy định nghĩa cơ. Thay vào đó, người đàn ông sẽ đặt câu hỏi cho cách tiếp cận nào là tốt nhất: xây dựng khối cơ trước và sau đó làm việc để trở thành nạc, hoặc ngược lại.

Kể từ khi xây dựng khối lượng cơ bắp đòi hỏi một nhà nước siêu calo và giảm mỡ thừa trong cơ thể đòi hỏi một nhà nước calo rất ít khả năng, chắc bạn sẽ đạt được cả hai quá trình cùng một lúc. Để xem kết quả, bạn sẽ cần chọn đúng loại chu trình đào tạo.

Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bơm bắp tay, xây dựng khối cơ và chọn chu kỳ tập huấn thích hợp.

Hãy cân nhắc lượng chất béo bạn muốn

Điều đầu tiên bạn cần phải suy nghĩ khi xác định chu kỳ đào tạo bạn sẽ sử dụng là bao nhiêu cơ thể chất béo bạn đang thoải mái thể thao xung quanh. Nếu bạn không quan tâm đến việc mang thêm một chút trọng lượng trong khi xây dựng khối cơ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bắt đầu tập luyện cơ ngay từ đầu.

Mặt khác, nếu bạn thấy mình thường xuyên kiểm tra gương bằng sự ghê tởm khi bạn có thể chụm hơn một hoặc hai inch trên eo của bạn, bạn sẽ thích nạc trước và sau đó xây dựng khối cơ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ăn 100 đến 200 calo nhiều hơn mức cần thiết hàng ngày để ngăn chặn bất kỳ sự mất mát chất béo nào, bạn sẽ không thể đi xa. Bạn sẽ may mắn đạt được một pound một tháng – và nếu đúng như vậy, bạn sẽ có một chu kỳ tăng cơ dài. Một số có thể được OK với điều này, nhưng hầu hết muốn thấy những thay đổi ngay lập tức.

Xem xét tốc độ bạn muốn xây dựng cơ bắp

Xây dựng khối cơ mất calo. Không có cách nào xung quanh điều này – bạn chỉ đơn giản là không thể xây dựng mô của bất kỳ loại nào mà không có năng lượng. Và khi có nhiều năng lượng cung cấp hơn so với những gì thực sự cần thiết để xây dựng cơ, cơ thể cũng bắt đầu xây dựng – bạn đoán nó – chất béo cơ thể.

Do đó, cách tốt nhất để ngăn chặn thêm chất béo cơ thể khi xây dựng khối lượng cơ bắp là để hạn chế calo tiêu thụ.

Thêm vào thực tế mà cơ thể có thể tăng tốc độ trao đổi chất của nó để chứa các calo và bạn có thể không nhìn thấy bất kỳ tăng cân chút nào – bạn sẽ chỉ đơn giản là trông giống như bạn làm bây giờ.

Rõ ràng, bạn ăn nhiều calo hơn, cơ hội tối đa hóa cơ bắp bạn sẽ càng tăng. Mọi người đều có giới hạn về lượng cơ mà họ có thể sinh lý trong một tháng (đối với hầu hết đàn ông khoảng 1 đến 3 cân Anh với tốc độ làm chậm đến mức lớn hơn), vì vậy nếu bạn muốn tối đa hóa ra, bạn cần Ăn đủ. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ đạt được 3 cân Anh khi ăn một lượng calo dư thừa ít calo hơn một ngày? Đó sẽ không xảy ra; Cần khoảng 2.500 đến 3.500 calo mỗi ngày để chế tạo một cân mô cơ thể, tùy thuộc vào việc đó là chất béo hoặc khối lượng cơ.

Bạn đang trên đường xây dựng cơ bắp …

Xem xét tỉ lệ p

Yếu tố cuối cùng cần xem xét là ảnh hưởng đến tỷ số P trên loại cân nặng mà bạn đạt được. Nói chung, những người bắt đầu leaner khi cố gắng để đạt được cơ bắp có xu hướng đặt trên trọng lượng đó là leaner là tốt. Tương tự như vậy, những người có tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn sẽ bổ sung thêm khối lượng hơn dưới dạng chất béo cơ thể thay vì cơ bắp.

Từ quan điểm này, nó giúp để được leaner khi xây dựng khối cơ. Vì vậy, làm thế nào lean bạn phải là? Nói chung, ở đâu đó trong khu phố 8% đến 15% công trình, mà không nên cứng – đặc biệt nếu bạn đã đi đến phòng tập thể dục một cách thường xuyên và thực hành tự kiểm soát thói quen ăn uống của bạnXem xét tỉ lệ p.

Tuy nhiên, lưu ý rằng những người béo phì (với khoảng 4% đến 7% chất béo cơ thể) sẽ có được chất béo nhiều hơn ban đầu. Tại thời điểm này, cơ thể của họ rất nạc và cơ thể sẽ được chiến đấu để ở lại theo cách đó. Vì vậy, khi được bổ sung lượng calo, họ sẽ có thể đạt được một vài cân chất béo đầu tiên để mang lại mức độ chất béo cơ thể đến một phạm vi khỏe mạnh.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY